สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อบุคคลพรอมิสเพื่อนเคียงข้างคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส พร้อมเป็นมิตรเมื่อคุณต้องการเงินด่วน

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นผู้ให้บริการวงเงินให้กู้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน อาจจะกล่าวได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสพร้อมเป็นมิตรเมื่อคุณต้องการเงินด่วน 2567 จึงไม่แปลกที่ใคร ๆ จะเรียกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมมิตร ใครที่เป็นลูกค้าใหม่สินเชื่อบุคคลพรอมิสมีสิ่งที่ต้องรู้หลายอย่างก่อนสมัครหรือลงทะเบียน อย่างแรกคือสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นเงินกู้ที่ไม่ต้องมีหลักประกัน อย่างที่สองคือดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลเฉลี่ย 15% ต่อปี และมีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินกู้ไม่เกิน 10% ต่อปี อย่างที่สามคือสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศและคุณสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดก็ว่าได้ และอย่างที่สี่ที่ต้องรู้คือหากวงเงินที่ได้รับไม่พอก็ทำเรื่องขอวงเงินกู้เพิ่มได้ด้วยการติดต่อคอลเซ็นเตอร์เบอร์ 1751 

 

ใครบ้างที่ขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้?

ถ้าถามถึงว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสหรือสินเชื่อ promise อนุมัติง่ายไหม บอกเลยว่าง่ายมาก เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าว ซึ่งคนที่จะสมัครบริการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้นั้นต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-64 ปี มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 8000 บาทขึ้นไป ซึ่งต้องนำเอกสารสมัครพรอมิสมายืนยันนั่นคือสลิปเงินเดือนหรือเอกสารรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน นอกจากนี้ หากประกอบอาชีพเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงานอย่างน้อย 1 เดือนขึ้นไป ถ้าเป็นพนักงานสัญญาจ้างทั่วไปก็ต้องมีอายุงานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป นอกจากนี้ ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสยังต้องมีที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานในเขตให้บริการรวมทั้งมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ถ้าใครที่มีคุณสมบัติตามนี้ก็มีแนวโน้มที่จะผ่านการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสสูง ทั้งนี้ หลายคนอาจจะเห็นรีวิวเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมาหลายที่ แต่ก็ตัดสินใจไม่สักทีว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหม ก็อยากแนะนำให้ลองใช้บริการสินเชื่อบุคคลพรอมิสดูก่อน

 

อยากเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส มีขั้นตอนยังไง?

หนึ่งในจุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคือผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถขอวงเงินเพิ่มสินเชื่อส่วนบุคคลได้เพียงแค่มีคุณสมบัติตามที่บริษัทกำหนดคือมีฐานรายได้มากขึ้น โดยขั้นตอนขอวงเงินให้กู้เพิ่มจากสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคือนำเอกสารรายได้ที่ได้รับการปรับเพิ่มมายื่นแก่จุดให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมมิตร เพื่อให้เจ้าหน้าที่พิจารณาอนุมัติวงเงินเพิ่มเติมให้ ทั้งนี้ ในขั้นตอนดังกล่าวอาจจะใช้เวลาสักพักซึ่งใครที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสวงเงินใหม่ก็รอรับเงินเข้าบัญชีได้เลย หรือถ้าใครกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่สาขาสีลมก็สามารถรับเงินสดกลับบ้านได้เลยทันที ทั้งนี้ ภาพรวมของสินเชื่อบุคคลพรอมิสนับว่ามีความน่าสนใจอย่างมากทั้งในเรื่องของการลงทะเบียนได้โดยไม่ต้องมีหลักประกัน อีกทั้งยังมีดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลในระดับที่พอจะรับได้ ใครที่สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวนี้ก็สามารถไปกู้ได้ที่จุดให้บริการทั่วประเทศหรือสมัครผ่านทางออนไลน์ก็ได้เหมือนกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อเกียรตินาคิน

สินเชื่อเกียรตินาคินใช้ชีวิตได้ตามใจคุณ

แบล็คการ์ด

รู้จักกับแบล็คการ์ดบัตรเครดิตไม่จำกัดวงเงิน