ลงทะเบียนบลูการ์ดกับวิธีสมัครบลูการ์ดสามารถลงทะเบียนบลูการ์ดที่ไหนได้บ้าง

ลงทะเบียนบลูการ์ด กับลงทะเบียนบัตรบลูการ์ด กี่วันได้รับบัตร

บัตรบลูการ์ด ปตท คือบัตรที่มาในรูปแบบของการสะสมแต้ม ที่จะช่วยให้ผู้ใช้บริการปั๊มน้ำมัน PTT Sation สามารถสะสมแต้มบลูการ์ด เพื่อใช้แลกสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ทาบัตรบลูการ์ดมอบให้ได้ ซึ่งแน่นอนว่าช่วยให้การจ่ายเงินเพื่อเติมน้ำมันเฉย ๆ นั้น สามารถได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆมากมายกลับมาอย่างคุ้มค่า สำหรับผู้ที่สนใจ เราได้รวบรวมข้อมูลและวิธีสมัครบลูการ์ดมาให้ โดยการลงทะเบียนบลูการ์ดมีรายละเอียดที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

ลงทะเบียนบลูการ์ด

แนะนำวิธีลงทะเบียนบลูการ์ดและข้อดีของการใช้งาน

ลงทะเบียนบลูการ์ด กับ วิธีสมัครบลูการ์ด สมัครที่ไหนได้บ้าง

ผู้ใช้งานสามารถทำบัตรบลูการ์ดได้ตามช่องทางที่สะดวก โดยสามารถลงทะเบียนบลูการ์ดได้ที่สาขาของ PTT Station ทั่วประเทศ หรือสามารถแจ้งความประสงค์ในการสมัครได้ที่ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับบัตรบลูการ์ด นอกจากนี้ยังมีให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ซึ่งในปัจจุบันไม่มีการจัดส่งบัตรบลูการ์ดให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสะสมแต้มบลูการ์ดได้โดยไม่ต้องพกบัตร เพียงแค่แจ้งหมายเลขโทรศัพท์ก็สามารถสะสมแต้มบลูการ์ด และแลกคะแนนบลูการ์ดบนแอพพลิเคชั่นได้ทันที

ลงทะเบียนบลูการ์ด กับ ใช้แต้มบลูการ์ดยังไง

ลงทะเบียนบลูการ์ด เพื่อสะสมแต้มบลูการ์ด ก็เพื่อช่วยให้ลูกค้าของ PTT Station สามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์ของบัตรบลูการ์ดได้โดยง่าย โดยการใช้แต้มบลูการ์ด สามารถใช้แลกสิทธิประโยชน์ได้บนแอพพลิเคชั่น โดยลูกค้าจะต้องทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Blue Card ได้ทั้งบนระบบ android และ ios ก็จะสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมและทำการใช้แต้มบลูการ์ดผ่านแอพพลิเคชั่นเพื่อแลกส่วนลดร้านอาหารหรือร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ตลอดเวลา ซึ่งการแลกคะแนนบลูการ์ด จะมีอายุอยู่ได้ 3 ปี นับตั้งแต่วันที่ได้รับ

ลงทะเบียนบลูการ์ด กับ ลงทะเบียนบัตรบลูการ์ดไม่ได้

ลูกค้าที่ลงทะเบียนบลูการ์ด ไม่ได้ อาจเกิดจากความผิดพลาดของขั้นตอนในการลงทะเบียน แนะนำให้ทำการสมัครอีกครั้งภายหลัง และสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนบัตรบลูการ์ดไม่ได้รับบัตร ในปัจจุบัน ทางบัตรบลูการ์ด ปตทได้มีการเปลี่ยนแปลงการมอบบัตรให้แก่ลูกค้า โดยงดมอบบัตรพลาสติกให้ แต่ให้ลูกค้าทำการบอกเบอร์โทรศัพท์พร้อม Blue code แทนการใช้บัตรสะสมแต้ม ซึ่ง blue code เป็นหมายเลขจำนวน 4 ตัวที่จะได้รับมาในวันสมัคร ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าปรับเปลี่ยนได้ภายหลังบนเว็บไซต์

สรุปได้ว่า ในปัจจุบันการลงทะเบียนบลูการ์ดนั้น จะไม่มีการให้บัตรพลาสติกสำหรับการสะสมแต้มแล้ว ซึ่งผู้ที่ทำบัตรบลูการ์ดและยังไม่ได้รับบัตร ก็สามารถบอกเบอร์โทรศัพท์พร้อม Blue Code เพื่อทำการแลกคะแนนบลูการ์ดได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรพลาสติก จึงถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ลูกค้า PTT Station ควรจะมีติดตัวไว้ เพื่อสิทธิประโยชน์ในการเติมน้ำมันและใช้บริการสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับบัตรบลูการ์ด โดยบัตรบลูการ์ดนั้นจะไม่มีวันหมดอายุ สามารถใช้ได้ตลอดชีพ