สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

ทำบัตรเครดิตกสิกร ง่ายๆ วันนี้ใช้เอกสารน้อยมาก

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้ง่าย ๆ ทางระบบออนไลน์

ในปัจจุบันการทำธุรกรรมของธนาคารสามารถทำผ่านระบบออนไลน์ได้เลย เราสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K-PLUS ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปถึงธนาคาร ใครที่ยังไม่เคยเปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรออนไลน์หรือไม่เคยทำธุรกรรมผ่านแอพ K-PLUS อาจจะไม่ทราบวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพมาก่อน การสมัครบัตรเครดิตกสิกรมีข้อดีหรือข้อเสียหรือไม่ ต้องเตรียมเอกสารสำคัญอะไรในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ เรามีขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกสิกรมาให้ดูรายละเอียดกันว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพไม่ยุ่งยาก ใช้งานง่าย

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์นั้นมีขั้นไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องไปธนาคาร เราสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้ทันที โดยขั้นแรกเราต้องติดตั้งแอพบัตรเครดิตกสิกรหรือ K-PLUS ของธนาคารกสิกรไทยก่อน หลังจากนั้นเข้าเมนูธุรกรรมแล้วเลือกหัวข้อสมัครสินเชื่อบัตรเครดิต ซึ่งจะมีให้เลือกใช้หลายประเภท หากต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดก็กดเข้าไปต่อได้เลย ระบบจะให้กรอกข้อมูลส่วนตัวอีกเล็กน้อย แต่การสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์กี่วันอนุมัติกัน หลังจากสมัครแล้วต้องรอประมาณ 5-7 วันทำการพนักงานก็จะติดต่อกลับมาเพื่อดำเนินการต่อตามขั้นตอนต่อไป 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพต้องรู้อะไรก่อนสมัครบ้าง

สำหรับคนที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพอาจจะเลือกไม่ถูกว่าจะสมัครบัตรไหนดี หรือไม่ทราบว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ แต่ละแบบให้วงเงินบัตรเครดิตกสิกรเท่าไหร่ มีการคิดดอกเบี้ยต่อปีกี่% สำหรับใครที่ไม่แน่ใจว่าควรจะสมัครบัตรใบไหน อันดับแรกให้ดูรายได้ของเราว่าอยู่ที่เท่าไหร่ เพราะยิ่งฐานรายได้เราสูงเราก็จะมีความสามารถในการชำระหนี้สูง ลำดับต่อไปที่ต้องตรวจสอบก่อนสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพก็คือสิทธิประโยชน์ของบัตรแต่ละชนิด ซึ่งจะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไปตามประเภทบัตรเราควรเลือกให้ตรงตามความต้องการของเรา

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพมีค่าธรรมเนียมหรือไม่

บัตรเครดิตของธนาคารทุกประเภทไม่ได้บริการฟรีเสมอไป เพราะจะมีการคิดค่าบริการรายปีอยู่ด้วย เพียงแต่ว่าเมื่อเราสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพและสามารถใช้วงเงินได้ถึงจำนวนหนึ่งของวงเงินอนุมัติ ธนาคารอาจจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมรายปี ในจุดนี้ต้องพิจารณาข้อมูลการใช้บัตรเครดิตของเราว่าน่าจะใช้วงเงินของบัตรเครดิตกสิกรใน 1 ปีอยู่ที่เท่าไหร่ เพราะถ้าใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตไม่มากพอ จะทำให้เราเสียค่าบริการรายปีทำให้การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพของเรานั้นใช้ประโยชน์ของบัตรเครดิตได้ไม่เต็มที่

หากมีความจำเป็นต้องใช้บัตรเครดิต เราควรตรวจสอบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ pantipจะมีคนให้ข้อมูลไว้มากมาย แต่หากเราสมัครแล้วต้องระวังการใช้จ่ายไม่ให้ใช้บัตรเครดิตจนเกินวงเงิน เพราะการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพจะทำให้ใช้งานได้ง่ายซึ่งจะทำให้เรามีความเสียงผิดนัดชำระหนี้จนอาจจะมีปัญหาด้านการเงินตามมาก็เป็นได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อบุคคลพรอมิสเพื่อนเคียงข้างคุณ

สหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาล

สหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาลฝากเงินดอกเบี้ยสูง