Offer Category: สินเชื่อออนไลน์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  สินเชื่อกรุงไทย 50000

  สินเชื่อกรุงไทย 50000 เปิดให้กู้วันนี้ฟรีค่าธรรมเนียม

  สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

  สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำพร้อมทำเรื่องกู้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

  สินเชื่อเงินด่วน xpress loan

  สินเชื่อ xpress loan สมัครวันนี้รับเงินก้อนทันที

  สินเชื่อ od กสิกร

  ขอสินเชื่อ od กสิกร ให้เบิกเกินวงเงินได้หลายเท่า

  สินเชื่อศักดิ์สยาม

  สินเชื่อศักดิ์สยาม ดอกเบี้ยถูก ผ่อนสบาย

  cash market สินเชื่อออนไลน์

  cash market สินเชื่อออนไลน์ชีวิตง่ายสไตล์คุณ

  สมัครสินเชื่อ jaymart ออนไลน์

  สมัครสินเชื่อ jaymart ออนไลน์ ง่ายๆ แค่คลิ๊ก

  promise สินเชื่อ

  promise สินเชื่อ ให้ชีวิตอิสระกับคุณ

  5 สินเชื่อถูกกฎหมาย

  5 สินเชื่อถูกกฎหมาย ใช้จ่ายได้คล่องตัว

  สินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็ก

  สินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจ

  รู้จักกับ สินเชื่อออนไลน์ สะดวกสบายแถมได้วงเงินไปใช้แบบรวดเร็ว

  ในปี 2567 หรือ 2024 นอกจากจะมีผู้คนจำนวนมากที่ต้องการใช้เงินจำนวนหนึ่งแบบเร่งด่วนแล้ว สถานการณ์โควิดก็ยิ่งทำให้ผู้คนไม่สามารถเดินทางกันออกไปขอสินเชื่อถึงธนาคารกันได้มากนัก ดังนั้นสินเชื่อออนไลน์สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ จึงเปิดให้บริการกับผู้คนจำนวนมากที่มีความต้องการที่จะกู้เงินออนไลน์ โดยการสมัครสินเชื่อออนไลน์นั้นก็จะค่อนข้างสะดวก รวดเร็ว สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีแบบที่ใช้เวลาไม่นานมากนัก ไม่ต้องรอเป็นเดือน ๆ เหมือนกับการขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินต่าง ๆ ซึ่งในส่วนของวงเงินว่าจะได้กี่บาทนั้นก็จะเป็นไปตามการพิจารณาของแต่ละผู้ให้บริการอีกที นอกจากคุณจะสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ผ่านทางเว็บไซต์แล้ว ปัจจุบันก็ยิ่งเพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้นไปอีกคือมีแอพสินเชื่อออนไลน์ ให้คุณได้ขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แทบจะตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

  ประเภทของสินเชื่อออนไลน์มีอะไรบ้าง แบบไหนเป็นยังไง แตกต่างกันอย่างไร

  สำหรับประเภทของสินเชื่อออนไลน์นั้นก็จะแบ่งได้หลัก ๆ เป็นสินเชื่อออนไลน์จากธนาคาร และสินเชื่อออนไลน์นอกระบบ สำหรับสินเชื่อออนไลน์จากธนาคารนั้นก็จะเป็นบริการกู้เงินออนไลน์จากธนาคาร ซึ่งเป็นการขอกู้เงินออนไลน์ไม่ต้องเดินทางไปขอสินเชื่อถึงที่ธนาคาร ในปัจจุบันปี 2567 หรือ 2024 ธนาคารก็จะมีให้บริการสินเชื่อออนไลน์เฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น โดยวงเงินก็อาจจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในบัญชีของผู้กู้ หรือเอกสารแสดงรายได้ใด ๆ ด้วย ซึ่งอาจจะได้ 10000 บาท 12000 บาท หรือ 20000 บาท หรืออาจจะมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับว่าผู้กู้ขอวงเงินไปเท่าไหร่ด้วย สำหรับผู้ที่อยากจะสมัครสินเชื่อออนไลน์จากธนาคาร เราก็จะมีรายละเอียดสินเชื่อออนไลน์ของธนาคารต่าง ๆ มาให้ได้พิจารณากันอีกที และในส่วนของสินเชื่อออนไลน์นอกระบบ สินเชื่อออนไลน์นอกระบบก็จะคล้าย ๆ กับการกู้เงินนอกระบบ แต่เป็นการกู้เงินออนไลน์ มีการอนุมัติหรือติดต่อใด ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที ความเร็วในการอนุมัติค่อนข้างสูง ไม่ได้เช็คเรื่องเครดิตหรือภาระหนี้มาก แต่ก็จะตามมาด้วยอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าที่กฎหมายกำหนด

  ธนาคารไหนมีสินเชื่อออนไลน์บ้าง มองหาสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีแบบไม่โดนหลอกได้ที่นี่

  สำหรับผู้ที่ต้องการจะขอสินเชื่อออนไลน์กับทางธนาคารเพราะมองถึงเรื่องของดอกเบี้ยที่ถูกกว่า แล้วก็ต้องการสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที วันนี้เราก็มีข้อมูลเกี่ยวกับการขอสินเชื่อออนไลน์กับทางธนาคาร และเปิดเผยข้อมูลโดยคร่าว ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อออนไลน์ของแต่ละธนาคาร ซึ่งก็จะมีสินเชื่อออนไลน์จากธนาคารดังต่อไปนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงศรี ธนาคารกรุงไทย ธนาคารทหารไทยธนชาต และสินเชื่อส่วนบุคคล cimb ซึ่งรับรองเลยว่าถ้าขอสินเชื่อออนไลน์กับธนาคารที่ได้กล่าวไปนั้นจะไม่เกิดปัญหาโดนหลอก หรือดอกเบี้ยสูงเกินกฎหมายแน่นอน แต่เราก็จะไปดูกันในส่วนของวงเงินและความไวในการอนุมัติของแต่ละที่ เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกสินเชื่อออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้

  เปรียบเทียบสินเชื่อออนไลน์จากไทยพาณิชย์ กสิกรไทย และกรุงศรี 

  ก่อนอื่นเราก็จะเริ่มกันที่สินเชื่อออนไลน์จาก 3 ธนาคารแรกมาเปรียบเทียบกันก่อนว่าที่ไหนโดดเด่นในเรื่องไหนบ้าง และเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อออนไลน์จากแต่ละที่นั้นเป็นอย่างไร เริ่มต้นที่สินเชื่อออนไลน์จากธนาคารไทยพาณิชย์ มีชื่อว่าสินเชื่อ Speedy Loan คุณสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์กับทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้แบบที่ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน และผ่อนชำระได้หลากหลายช่องทาง ที่ไทยพาณิชย์จะโดดเด่นในเรื่องของวงเงินที่ให้กู้เงินออนไลน์ คือจะสามารถรับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ในแต่ละเดือน โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 15000 บาทขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้ และมีอายุตั้งแต่ 20-60 ปีขึ้นไป ในส่วนของธนาคารกสิกรไทยจะมีสินเชื่อออนไลน์ที่มีชื่อว่า Xpress Loan สำหรับสินเชื่อออนไลน์ของกสิกรนั้นจะมีความโดดเด่นในเรื่องของสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที เพราะเป็นการสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีไวสุด 15 นาที และที่สำคัญสำหรับผู้ที่มีเงินเดือนไม่ถึง 10000 บาท ที่ธนาคารกสิกรมีคุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อออนไลน์คือต้องมีรายได้ 7500 บาทขึ้นไปเป็นเวลา 6 เดือน ซึ่งก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีของผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อออนไลน์ที่รายได้น้อย และในส่วนของสินเชื่อออนไลน์จากธนาคารกรุงศรี มีชื่อว่าสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ที่นี่โดดเด่นเรื่องของดอกเบี้ยที่ต่ำสุดถึง 9.99% ต่อปี ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกินสองล้านบาท ผู้ที่จะกู้เงินออนไลน์กับทางธนาคารกรุงศรีได้นั้น จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ 15000 บาทต่อเดือน และมีอายุงาน 1 ปีขึ้นไป ดังนั้นโดยสรุปก็คือถ้าคุณมีเงินเดือนไม่ถึง 10000 บาท หรือเงินเดือน 12000  บาท ต่อเดือน จากสามธนาคารที่กล่าวมานี้ คุณจะขอสินเชื่อได้เพียงแค่ที่ธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น แต่ถ้าคุณมีเงินเดือน 20000 บาทต่อเดือน คุณจะขอสินเชื่อออนไลน์กับธนาคารใดก็ได้ และปัจจัยอื่น ๆ เช่น ดอกเบี้ย หรือความไวในการอนุมัติ ก็ลองดูว่าแบบไหนที่คุณต้องการมากกว่ากัน

  เปรียบเทียบสินเชื่อออนไลน์จากกรุงไทย ทหารไทยธนชาต และ CIMB 

  มาต่อกันที่สินเชื่อออนไลน์จากอีกสามธนาคารที่เหลือ สรุปข้อมูลโดยคร่าว ๆ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจขอสินเชื่อออนไลน์กับธนาคารใดธนาคารหนึ่ง เริ่มต้นที่ธนาคารกรุงไทย สินเชื่อกรุงไทย Smart Money ไม่ต้องมีการค้ำประกัน ขอวงเงินได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกินหนึ่งล้านบาท สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ที่แอพลิเคชั่น Krungthai NEXT แต่ผู้สมัครถ้าหากไม่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงไทย จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ 30000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ในส่วนของธนาคารทหารไทยธนชาตเป็นสินเชื่อบุคคล แคชทูแคร์ เป็นสินเชื่อเงินก้อน ดอกเบี้ยต่ำ เน้นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย วงเงิน 5 เท่าของรายได้ สูงสุด 1.5 ล้านบาท เลือกผ่อนได้นาน 60 เดือน แต่ต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ 30000 บาทต่อเดือน และธนาคาร CIMB เป็นสินเชื่อบุคคลเพอร์ซัลนัลแคช ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 20000 – 1.5 ล้านบาท ผ่อนสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน แต่เงื่อนไขคือต้องมีรายได้ 20000 – 50000 บาทขึ้นไปต่อเดือน สำหรับสามธนาคารนี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับผู้ที่มีเงินเดือน 1000012000 บาทสักเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณมีรายได้ 20000 บาทต่อเดือน คุณก็สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์กับธนาคาร CIMB ได้

  นอกจากสินเชื่อออนไลน์ของธนาคาร มีบริษัทไหนอีกบ้างที่ขอสินเชื่อได้และถูกกฎหมาย

  ถ้าคุณได้อ่านรายละเอียดคร่าว ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อออนไลน์ของธนาคารแล้วยังไม่ถูกใจ เริ่มอยากจะกู้เงินออนไลน์กับบริษัทการเงินอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากธนาคารแต่ก็ยังถูกกฎหมาย แต่ไม่รู้ว่ามีบริษัทไหนบ้าง เราก็ขอแนะนำบริษัทช็อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังประจำปี 2024 หรือ 2567 อย่าง Shopee ซึ่งเป็นบริการสินเชื่อออนไลน์ที่มีชื่อว่า SEasyCash สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันที อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ดอกเบี้ย 25% ต่อปี ผ่อนชำระนานสูงสุด 3 เดือน วิธีผ่อนชำระก็ง่าย วิธีสมัครก็ง่าย ทุกอย่างสามารถทำได้ในแอพ Shopee นอกจากจะเป็นแอพซื้อของออนไลน์แล้ว ก็ยังเป็นแอพสินเชื่อออนไลน์ได้อีกด้วยเช่นกัน เป็นอีกที่ที่เหมาะกับผู้ที่มีเงินเดือน 1000012000 บาท เพราะมีแนวโน้มในการอนุมัติที่ง่ายแค่สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันที ถือว่าเป็นอีกบริษัทสินเชื่อออนไลน์ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะเป็นบริษัทที่รู้จักกันทั่วทั้งเอเชีย แถมยังน่าเชื่อถือ สามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกโกง

  ยื่นเรื่องสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพสินเชื่อออนไลน์ มีแอพไหนน่าสนใจบ้าง

  สำหรับปี 2027 หรือ 2567 ที่ใคร ๆ ต่างก็มีสมาร์ทโฟนอยู่ในมือ ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีรายได้ระดับไหน ล้วนแล้วแต่มีมือถือที่ดาวน์โหลดแอพต่าง ๆ ได้ ซึ่งหลายคนที่อ่านรายละเอียดสินเชื่อออนไลน์จากที่ต่าง ๆ มาแล้วก็คงจะสงสัยว่า ในยุคดิจิทัลปี 2024 หรือ 2567 แบบนี้จะไม่มีแอพสินเชื่อออนไลน์เปิดให้บริการโดยเฉพาะเลยหรือ ก็ต้องบอกเลยว่ามี ซึ่งการอนุมัตินั้นก็ค่อนข้างไวมาก โดยแอพสินเชื่อออนไลน์ที่เราจะแนะนำก็คือแอพเงินทันเด้อ ที่เป็นแอพสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย วงเงินสูงสุด 50000 บาท เหมาะกับคนที่ไม่ได้ต้องการใช้วงเงินจำนวนมากนัก และที่สำคัญอนุมัติไวมาก แค่สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีภายใน 5-15 นาทีเท่านั้น ถือเป็นแอพสินเชื่อออนไลน์ที่เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการเงินด่วนจำนวนหนึ่งไปใช้จ่าย และที่สำคัญดอกเบี้ยร้อยละ 2.75 ต่อเดือนเท่านั้น

  เลือกสินเชื่อออนไลน์ แบบไหนที่เหมาะกับคุณมากที่สุด เลือกอย่างไรดี

  สำหรับบรรดาสินเชื่อออนไลน์ทั้งหมดที่เราได้อธิบายไปคร่าว ๆ นั้นก็จัดว่ามีเงื่อนไข และฟังก์ชั่นแตกต่างกันไปหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว จนตอนนี้คุณอาจจะสับสนว่าจะเลือกสมัครสินเชื่อออนไลน์กับผู้ให้บริการเจ้าไหนดี จุดนี้เราก็ขอแบ่งออกเป็นสองกลุ่มย่อย ๆ ด้วยกัน คือกลุ่มคนที่ต้องการเงินจำนวนเล็กน้อย แต่ต้องการอย่างเร่งด่วน กับกลุ่มคนที่ต้องการเงินก้อนใหญ่ เน้นดอกเบี้ยถูก ถ้าคุณไม่ได้กะว่าจะขอสินเชื่อออนไลน์เพื่อไปลงทุนทำธุรกิจอะไรยิ่งใหญ่ แต่แค่จะเอาเงินส่วนนี้ไปโปะหนี้สินหรือใช้จ่ายในส่วนที่จำเป็น และเป็นเงินเพียงเล็กน้อยไม่ถึงหลักแสน คุณก็อาจจะลองสมัครสินเชื่อออนไลน์กับแอพสินเชื่อออนไลน์อย่างเงินทันเด้อ หรือ SEasyCash จากช็อปปี้ แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณอยากจะได้วงเงินที่เยอะ เพื่อนำไปลงทุน และคงใช้เวลาในการผ่อนค่อนข้างนาน สินเชื่อออนไลน์จากธนาคารทั้งหลายก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะเป็นสินเชื่อออนไลน์ที่คุณไม่ต้องพะวงกับการผ่อนหนี้ระยะสั้นมากนัก

  เช็คเครดิตบริษัทสินเชื่อออนไลน์ให้ดีก่อนยื่นเอกสาร ระวังมิจฉาชีพที่มองไม่เห็น

  และทุกครั้งที่มีการทำธุรกรรมการเงินผ่านทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อออนไลน์หรือธุรกรรมใดก็ตาม หากคุณกำลังคิดที่จะสมัครสินเชื่อออนไลน์กับผู้ให้บริการที่คุณไม่คุ้นหน้าคุ้นตามาก่อน หรือเจอผ่านการเสิร์ชกูเกิ้ล เราก็ขอแนะนำให้คุณค้นหาเครดิตของผู้ให้บริการ อาทิ ชื่อเจ้าของบริษัท รีวิวจาก Pantip หรือเว็บอื่น ๆ ให้มั่นใจเสียก่อน ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะถูกมิจฉาชีพบนโลกออนไลน์หลอกเอาข้อมูลส่วนตัวไปได้

  แนะนำวิธีกู้สินเชื่อออนไลน์ให้ภาระหนี้น้อย และขอสินเชื่อได้นาน

  ถ้าคุณอยากจะกู้เงินออนไลน์แต่อยากให้ภาระหนี้น้อย และมีแนวโน้มว่าจะได้ขอสินเชื่อออนไลน์อีกครั้งแน่ ๆ เราแนะนำให้คุณขอสินเชื่อด้วยวงเงินที่น้อย และใช้เวลาผ่อนไม่นาน เพราะถ้ายิ่งผ่อนนาน คุณจะยิ่งเหนื่อยกับหนี้สินที่ไม่จบสักที ทางที่ดีควรคำนวณวงเงินเท่าที่จำเป็นก็พอ ไม่ต้องขอเผื่อมาใช้เพื่อความสุขสำราญ เพราะแบบนั้นจะทำให้คุณทุกข์ตอนผ่อนชำระทีหลัง และจะขอสินเชื่อออนไลน์ได้ยากหากยังมีหนี้ค้างชำระอยู่ เน้นกินน้อยแต่กินได้นาน จะเป็นอะไรที่ดีต่อสถานะทางการเงินของคุณมากที่สุด และที่สำคัญเมื่อได้วงเงินไปแล้วก็อย่าลืมชำระให้ตรงเวลาเพื่อให้ลดต้นลดดอก และปลดหนี้ได้เร็วยิ่งขึ้นด้วย

  วิธีใช้วงเงินของสินเชื่อออนไลน์ให้คุ้มค่า เงินต่อเงิน ไม่สร้างหนี้บาน

  การใช้วงเงินที่ได้มาจากการขอสินเชื่อออนไลน์ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เป็นต้น ให้ได้คุ้มค่ามากที่สุดนั้นก็มีหลายวิธี แต่บางคนก็เอาไปใช้จนผิดที่ผิดทางและไม่ได้สร้างกำไรกลับมาเลย อย่างเช่นการขอวงเงินไปต่อเงินด้วยการเทรดหุ้นหรือบิทคอยน์โดยไม่มีความรู้ด้านการเงิน จนทำให้เงินสูญเปล่าไปในที่สุด ดังนั้นวิธีที่จะใช้เงินจากวงเงินที่ได้มาไปต่อเงินให้ได้เป็นจำนวนมากก็คือการนำเงินไปลงทุนกับสิ่งที่จับต้องได้ หรือมีผู้ที่บริโภคอยู่แล้วแน่ ๆ ซึ่งคุณเองก็อาจจะต้องศึกษาความต้องการของกลุ่มคนให้ดีก่อน แล้วการขอสินเชื่อออนไลน์ของคุณก็จะไม่กลายเป็นสิ่งที่สูญเปล่า

  สรุปรวมมิตรสินเชื่อออนไลน์คืออะไร มีให้บริการที่ไหนบ้าง

  โดยสรุปเลยก็คือสินเชื่อออนไลน์เป็นบริการให้กู้เงินเหมือนกับสินเชื่อส่วนบุคคล เพียงแต่ว่าไม่ต้องเดินทางไปยื่นเอกสารใด ๆ ด้วยตัวเองแล้ว สามารถทำผ่านออนไลน์ได้เลย ซึ่งสินเชื่อออนไลน์ก็มีผู้ให้บริการที่หลากหลายมาก ๆ และส่วนใหญ่ก็ล้วนแต่เป็นที่น่าเชื่อถือทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร บริษัทสินเชื่อ รวมไปถึงแอพซื้อขายออนไลน์ชื่อดังอย่างช็อปปี้ ซึ่งแต่ละที่ก็จะมีฟังก์ชั่น เงื่อนไขพิเศษที่แตกต่างกันออกไป บางที่ก็เน้นเรื่องการอนุมัติเร็ว บางที่เน้นเรื่องวงเงินสูง บางที่เน้นเรื่องดอกเบี้ยน้อย ซึ่งถือว่าตอบโจทย์กลุ่มคนหลากหลายสถานะทางการเงินมาก ๆ เพราะจุดประสงค์การขอสินเชื่อของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน บางคนต้องการขอเพื่อไปลงทุนธุรกิจ บางคนขอเพื่อไปใช้จ่ายหนี้สิน ทำให้วงเงินการกู้เงินออนไลน์ของแต่ละคนนั้นมีความต้องการมากน้อยไม่เท่ากัน แต่อย่างไรก็ตาม ถึงแม้การขอสินเชื่อออนไลน์จะเป็นเรื่องที่สะดวกมาก ๆ ก็ไม่ได้แปลว่าจะปลอดภัยไปเสียทั้งหมด การสกรีน สแกน เช็ครีวิวก่อนขอกู้เงินออนไลน์กับบริษัทการเงินที่อยู่ตามเว็บไซต์ก็ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลย เพราะอาจถูกมิจฉาชีพหลอกเอาข้อมูลส่วนตัวไปได้ และสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ เมื่อขอสินเชื่อและได้วงเงินไปแล้ว อย่าละเลยต่อการผ่อนชำระเป็นอันขาด เพราะนั่นจะส่งผลเสียถึงเครดิตของคุณและครอบครัวของคุณได้ในภายหลัง