สมัครบัตร citibank

สมัครบัตร citibank

สมัครบัตร citibank เงื่อนไขน้อยแถมอนุมัติเร็ว

ได้สิทธิประโยชน์อะไรจากการสมัครบัตร Citibank Cash Back 

อาจจะมีหลายคนคุ้นชินกับการสมัครบัตร citibank ผ่อนสินค้า บริการสมัครบัตร citibank ready credit หรือบัตรเครดิต citibank reward แต่ในวันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับบัตรเครดิต Citibank อีกชนิดหนึ่งที่มีสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษอย่างน่าสนใจไม่แพ้กันนั่นคือการสมัครบัตร Citibank Cash Back โดยผู้สมัครหรือทำบัตรใบนี้ จะได้เครดิตเงินคืนจากทุกการใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 0.25% ซึ่งจะได้รับเงินคืนสำหรับรอบตัดยอดบิลของเดือนถัดไป นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตร Citibank Cash Back ยังได้รับเครดิตเงินคืน 1% หากเติมน้ำมันที่ปั๊ม Shell ทั่วประเทศอีกด้วย ส่วนสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ของปี 2567 เช่น รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต Citibank ที่ 7-Eleven, Grab, และร้านวัตสัน หรือส่วนลดร้านอาหารชั้นนำทั่วโลกกว่า 4000 แห่ง และวงเงินคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างเดินทางสูงสุด 7 ล้านบาท ฉะนั้น หากใครสนใจบัตรดังกล่าวก็สามารถสมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคาร Citibank ได้เลยทุกสาขา

 

สมัครบัตร Citibank ready credit จะช้อปก็โดนใจ จะเบิกเงินใช้ก็ไร้กังวล

บริการสมัครบัตร citibank ready credit ปี 2024 เป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจสำหรับบัตรเครดิต Citibank เนื่องจากผู้สมัครบัตร citibank ready credit สามารถใช้บัตรดังกล่าวเป็นการสมัครบัตร citibank ผ่อนสินค้าได้ เรียกได้ว่าไปห้างสรรพสินค้าที่ไหนหรือร้านค้าออนไลน์ที่ไหนก็ช้อปได้แบบสบายใจ ยิ่งไปกว่านั้น citibank บัตรเครดิตดังกล่าวยังนำมาแลกคะแนน Citibank ได้ด้วย อย่างไรก็ตาม นอกจากเรื่องการช้อปที่ตอบโจทย์โดนใจใครหลายคนแล้ว เจ้าcitibank บัตรเครดิตใบนี้ยังมีวงเงินให้เบิกถอนสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาทอีกด้วย และคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี รอรับเงินสดโอนเข้าบัญชีได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 48 เดือน สำหรับเอกสารที่ใช้ทำบัตรนั้น ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาพนักงานบริษัท สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน เป็นต้น 

 

สมัครบัตร citibank reward ให้คะแนนสะสมมากกว่าที่เคย

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้งานบัตรเครดิตทุกวันและอยากได้สิทธิพิเศษหรือสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็ม แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรเครดิต citibank อันไหนดี วันนี้ขอพาคุณไปรู้จักกับบัตรเครดิต citibank reward ซึ่งการสมัครบัตร Citibank ดังกล่าวจะช่วยให้คุณได้รับคะแนนสะสมจากการใช้จ่ายมากกว่าที่เคย และสามารถ แลกคะแนน Citibank เพื่อรับของรางวัลหรือใช้เป็นส่วนลดได้ สิ่งที่คุณจะได้รับจากการสมัครบัตร Citibank ได้แก่ ได้รับคะแนนสะสม 5 เท่า  เมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต citibank reward ในกลุ่มร้านอาหาร การท่องเที่ยว และ แลกเปลี่ยนเงินสกุลต่างประเทศ รวมไปถึงการช้อปสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Lazada, Shopee หรือ Rabbit LINE Pay อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น หากเป็นการชำระสินค้าบริการในหมวดอื่น ๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมา คุณจะได้รับคะแนนสะสม 2 เท่า อนึ่ง การสมัครบัตร Citibank ดังกล่าวยังช่วยให้คุณได้รับเครดิตเงินคืน 2% ที่ปั๊มน้ำ Shell ทุกสาขา แต่มีเงื่อนไขว่าต้องมียอดชำระมากกว่า 800 บาท/เซลส์สลิป ขึ้นไป และยังผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือนอีกด้วย หากถามว่าบัตร citibank ดีไหม คงตอบได้ว่าเป็นอีกบัตรเครดิตที่ดีและน่าใช้งาน โดยผู้ใช้งานแต่ละคนควรทำการตรวจสอบ citibank เช็คยอดวงเงินด้วย เพื่อจะได้ชำระถูกต้องครบถ้วน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อความสุข

สินเชื่อคืนความสุขออมสินเติมสุขเติมชีวิต

ทําบัตรเครดิต ktc

ทําบัตรเครดิต ktc วันนี้ค่าธรรมเนียมรายปีถูกมาก