สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยผ่อนสินค้าดีไหมเช็คเลย!

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง แล้ววงเงินขั้นต่ำเท่าไหร่?

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้างคงเป็นคำถามที่หลายคนอยากรู้ก่อนที่จะทำบัตรเครดิตกรุงไทย สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยในปี 2024 ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และสำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน สำหรับพนักงานประจำ แต่ถ้าใครที่เป็นเจ้าของกิจการที่อยากสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยก็ต้องนำสำเนาจดทะเบียนการค้าและสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนมาติดต่อกับเจ้าห้าที่ธนาคารแทน ทั้งนี้ หากถามว่าสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยออนไลน์ได้วงเงินขั้นต่ำเท่าไหร่ ตามปกติแล้วท่านจะได้วงเงินบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ซึ่งสำหรับวงเงินต่ำสุดก็น่าจะไม่เกิน 1 เท่าของรายได้นั่นเอง อนึ่ง มีหลายคนอยากรู้อีกว่าบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ ถ้าใครเข้าไปดูที่หน้าเว็บไซต์บัตร KTC จะเห็นว่าบัตรเครดิตกรุงไทยมีหลายแบบมาก แน่นอนว่าบัตรแต่ละประเภทมีข้อดีข้อเสียไม่เหมือนกัน ผู้ที่สมัครบัตรกรุงไทยควรเลือกบัตรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุดเพื่อประโยชน์สูงสุด

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย เจ้าหน้าที่พิจารณาอะไรบ้าง?

หลังจากที่เรารู้แล้วว่าทําบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง อีกหนึ่งสิ่งถัดมาที่ต้องรู้ในปี 2567 คือคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ตามปกติแล้วผู้ที่ผ่านการอนุมัติสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยต้องมีคุณสมบัติตามเกณฑ์ธนาคารทั้งใสนเรื่องของรายได้ การเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน ประวัติการกู้เงินจากสถาบันการเงินต่าง ๆ จำนวนเงินออมในบัญชีธนาคาร ภาระหนี้สิน และความสามารถในการผ่อนชำระที่เจ้าหน้าที่พิจารณาจากค่าใช้จ่ายต่อเดือน สำหรับประเภทบัตรเครดิตกรุงไทยมีค่อนข้างหลากหลาย เช่น บัตรเครดิตกรุงไทยผ่อนของ บัตรเครดิตสำหรับเดินทางท่องเที่ยว และสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยผ่านสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์เพื่อรับเครดิตเงินคืน ใครที่สนใจแบบนั้นก็อาจจะลองเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากการรีวิวใน Youtube หรือ Facebook รวมถึงบทความออนไลน์ ในส่วนของวิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยและการทําบัตรเครดิตกรุงไทย เราสามารถสอบถามจากเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกรุงไทยโทร 02-123-5000 หรือใช้บริการบัตรเครดิตกรุงไทยติดต่อผ่านสาขาธนาคารกรุงไทย 

 

ชี้ให้เห็นชัด ๆ สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ได้วงเงินคนละเท่าไหร่กันบ้าง?

แม้ว่าธนาคารกรุงไทยจะระบุให้คนที่สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยรู้ว่าจะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะได้วงเงิน 5 เท่ากันทั้งหมด ซึ่งผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30000 บาทจะได้วงเงินบัตรเครดิตกรุงไทยไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ ผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยที่มีรายได้ระหว่าง 30000-50000 บาทต่อเดือน จะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และผู้ที่สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยออนไลน์ที่มีรายได้มากกว่า 50000 บาทขึ้นไปต่อเดือนจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ข้อมูลนี้เป็นข้อมูลในปี 2565 ซึ่งในปี 2567 นี้บัตรเครดิตกรุงไทยอาจจมีกฎเกณฑ์ที่เปลี่ยนแปลงไป ใครที่สงสัยและอยากได้ข้อมูลเพื่อความชัวร์ก็ทำการติดต่อบัตรเครดิตกรุงไทยโทร 02-123-5000 หรือใช้บริการบัตรเครดิตกรุงไทยติดต่อผ่านทางธนาคารกรุงไทย KTB ทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ ถ้ามีคำถามเรื่องอื่น ๆ เช่น ทําบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง หรือบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ ก็สามารถใช้ช่องทางทั้ง 2 ช่องทางที่ว่านี้สอบถามเจ้าหน้าที่ได้เช่นเดียวกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่าน

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่านกู้เงินได้ไหมเช็คเลย! 2567

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยผ่อนสินค้าดีไหมเช็คเลย!