บัตรเครดิตเซ็นทรัล

บัตรเครดิตเซ็นทรัล

ทำบัตรเครดิตเซ็นทรัลฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า

บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ กับสิทธิประโยชน์แบบไม่อั้น

บัตรเครดิตเซ็นทรัลหรืออีกชื่อก็คือบัตรเครดิต the1 เป็นบัตรเครดิตของคนรักการช้อปปิ้งที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิตเซ็นทรัลยังแบ่งออกเป็นหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแต่ละใบก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่โดดเด่นไม่ซ้ำกัน สำหรับใครที่ชอบช้อปเป็นทุนเดิมอยู่แล้วกำลังมองหาเครื่องมือทางการเงินที่ช่วยให้การใช้จ่ายมีประสิทธิภาพมากขึ้นแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรแบบไหนดี ก็กล่าวได้ว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์มีความน่าสนใจไม่น้อย โดยสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับแบบไม่อั้นจากการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลใบนี้คือได้รับคะแนนเดอะวันสูงสุด 3 เท่า พร้อมกับส่วนลดสูงสุดอีก 5% ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมตลอดชีพเพียงแค่ใช้งานบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ตามเงื่อนไขของบริษัท และยังได้รับโปรโมชั่นจากร้านอาหารและร้านค้าที่มีชื่อเสียงทั่วประเทศ สำหรับช่องทางสมัคร ท่านสามารถสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลผ่านทางห้างเซ็นทรัลและช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://www.centralthe1card.com/th/product/central-the1-redz.html 

 

ไขข้อข้องใจว่าทำไมบัตรเครดิตเซ็นทรัลถึงมีหลายประเภท?

เป็นคำถามที่คนทั่วไปอยากรู้มาก ๆ ว่าบัตรเครดิต central หรือผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเซ็นทรัลนั้นมีกี่ประเภท ตอบได้เลยว่าบัตรเครดิต the1 มีหลายประเภท ได้แก่ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ บริการบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ และบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค ซึ่งในมุมมองของคนทั่วไปอาจจะมองว่าทำไมบัตรเครดิตเซ็นทรัลต้องมีหลายประเภทด้วยในเมือจุดประสงค์หลัก ๆ ก็เอาไว้ใช้ผ่อนสินค้าจากโปรโมชั่นต่าง ๆ รวมถึงเบิกถอนวงเงินบัตรเครดิตเหมือนกัน คำคอบก็คือบัตรเครดิต the1 แต่ละใบนั้นถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันนั่นเอง เช่น บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็คถูกออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับคนที่มีรายได้สูง ซึ่งสิ่งที่คนกลุ่มนี้จะได้รับคือคะแนนสะสม The 1 4 เท่า ในขณะที่คนที่ใช้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ จะได้คะแนนสะสม The 1 เพียงแค่ 3 เท่าเท่านั้น ในอีกมุมหนึ่งการออกแบบบัตรเครดิตให้มีหลายประเภทก็เพื่อสร้างคุณค่าให้กับลูกค้าทุกระดับนั่นเอง

 

ตัวอย่างสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค

สำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็คถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิต central ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นอย่างเหนือระดับ โดยสิทธิประโยชน์ที่คนทำบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็คได้รับคือได้รับคะแนนสะสมเดอะวัน 4 เท่า พร้อมกับรับส่วนลดสูงสุด 10% นอกจากนี้ ผู้ที่สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลดังกล่าวยังได้รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อมีการซื้อสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างประเทศ ได้รับคะแนนเดอะวัน 2 เท่า กับส่วนลดเพิ่ม 3% เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านไทวัสดุ หรือรับคะแนนสะสม 4 เท่า พร้อมส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าที่ Supersports อนึ่ง เซ็นทรัลยังมีบริการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตไว้ด้วยสำหรับผู้ที่ได้รับการปรับเงินเดือนหรือผู้ที่มีเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติม หากถามว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน หากท่านจัดส่งเอกสารครบก็อาจจะได้รับการอนุมัติภายในวันเดียว หรือถ้าใครมีคำถามสงสัยก็สามารถติดต่อบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทร 0-2627-8111 ได้เลย ซึง่จะมีพนักงานคอยตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรเครดิต central

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาล

สหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาลฝากเงินดอกเบี้ยสูง

สมัครบัตร citibank

สมัครบัตร citibank เงื่อนไขน้อยแถมอนุมัติเร็ว