สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพอัตราดอกเบี้ยต่ำ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง และต้องใช้เอกสารอะไรในการสมัคร?

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอเมริกัน เอ็กซ์เพรส มีสิทธิประโยชน์ 2 ด้านหลัก ๆ คือเอกสิทธิ์ด้านการใช้จ่ายที่ผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจะได้วงเงินอนุมัติสูงสุด 1 ล้านบาท สำหรับประเภทบัตรทอง และวงเงิน 150000 บาทสำหรับสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพอเมริกัน เอ็กซ์เพรส แบบทั่วไป นอกจากนี้ ผู้สมัครหรือทำบัตรดังกล่าวยังได้สิทธิประโยชน์ด้านการเดินทาง ทานอาหาร ช้อปปิ้ง หรือการพักผ่อนทุกรูปแบบอีกด้วย สำหรับเอกสิทธิ์ด้านการคุ้มครองนั้น ผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพอเมริกัน เอ็กซ์เพรสจะได้รับบัตรใหม่ทันทีภายใน 1 วันเมื่อบัตรสูญหาหรือถูกโจรกรรม เรียกได้ว่าการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพดังกล่าวนี้เหมาะกับคนที่ต้องการวงเงินกู้ฉุกเฉินและได้สิทธิประโยชน์มากกว่าใช้จ่ายด้วยเงินสดทั่วไป ทั้งนี้ มีคนจำนวนไม่น้อยที่สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่านหรือทําบัตรเครดิตกรุงเทพ ทั้งนี้ สาเหตุหลัก ๆ ก็มาจากคุณสมบัติที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขของการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใช้เวลากี่วันถึงรู้ผล?

หลายคนคงพอจะรู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติของผู้สมัครหรือทำบัตรเครดิตแล้ว แต่สิ่งที่หลายคนอยากรู้เพิ่มเติมคือสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผล จากการรีวิวทางออนไลน์พบว่าผู้ที่สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจะได้รับการอนุมัติตั้งแต่ 1 อาทิตย์ขึ้นไปจนถึง 2 เดือนขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ของเอกสารที่ยื่นกู้บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงิน แต่ถึงกระนั้นก็ตาม เราสามารถสอบถามพนักงานธนาคารกรุงเทพเพื่อขอสอบถามผลการอนุมัตินั่นคือการติดต่อที่เบอร์ 1333 ซึ่งก็เป็นเบอร์คอลเซ็นเตอร์ของธนาคารกรุงเทพนั่นเอง สำหรับตัวอย่างบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพชั้นนำที่น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้เริ่มต้น เช่น บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum บัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ หรือสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม นอกจากนี้ เรายังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพอีกด้วยหากว่าใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขของบัตรนั้น ๆ แต่ถ้าใครที่ทําบัตรเครดิตกรุงเทพแล้วใช้จ่ายไม่ถึงยอดที่กำหนดก็จะต้องชำระบัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียม (ขึ้นอยู่กับชนิดของบัตร)

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแล้วชำระค่างวดได้ช่องทางใดบ้าง?

ภายหลังจากที่เราสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแล้วใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพไปสักพักแล้ว แน่นอนว่าเมื่อครบกำหนดวันที่ต้องชำระ เราจะต้องชำระค่าบัตรหรือค่างวดของบัตรกรุงเทพ ซึ่งช่องทางในการชำระบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เราสามารถชำระด้วยตัวเองที่สาขาธนาคารกรุงเทพ ชำระผ่านการหักเงินในบัญชี ชำระผ่านบริการบัวหลวงโฟน หรือชำระผ่านบัวหลวงไอแบงก์กิ้งที่ถือได้ว่าเป็นช่องทางออนไลน์ที่มีความสะดวกเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ1ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขเท่านั้น และเพื่อให้การใช้บัตรได้ประโยชน์สูงสุด เราควรทําบัตรเครดิตกรุงเทพที่ตอบโจทย์เรามากที่สุด ยกตัวอย่างเช่น ใครที่เป็นสายเที่ยว หยุดพักร้อนเมื่อไหร่ต้องตีตั๋วบินไปเมืองนอกทุกครั้ง เช่นนี้แล้วการทําบัตรเครดิตกรุงเทพที่ให้สิทธิประโยชน์ในการเก็บสะสมแต้มเพื่อแลกไมล์เดินทางก็จะตอบโจทย์มากกว่าสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแบบอื่น ๆ หรือถ้าใครอยากได้เอกสิทธิ์ครบถ้วนพร้อมทั้งมีเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมง กล่าวได้ว่าบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ก็น่าสนใจเช่นกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อ od กสิกร

ขอสินเชื่อ od กสิกร ให้เบิกเกินวงเงินได้หลายเท่า

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมา

ยื่นกู้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมาใช้อะไรบ้าง?