สมัครบัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสินรับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม

สิทธิพิเศษของการสมัครบัตรเครดิตออมสิน GSB Prestige

ถ้าถามว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ จากข้อมูลบัตรเครดิตในเว็บไซต์ออมสิน ณ ปี 2567 พบว่ามีไม่กี่แบบ แต่หนึ่งในบัตรเครดิตออมสินที่มีความน่าสนในเป็นพิเศษคือการสมัครบัตรเครดิตออมสิน 2567 GSB Prestige แต่ใช่ว่าคนทั่วไปทุกคนจะสมัครบัตรเครดิตออมสิน GSB Prestige ได้ เพราะตามเงื่อนไขธนาคารออมสินบอกกับเราว่าผู้ทำบัตรหรือสมัครบัตรต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไปกับธนาคารออมสินถึงจะสมัครบัตรเครดิตออมสินได้ สำหรับโปรโมชันหรือสิทธิประโยชน์ปี 2024 ที่ผู้สมัครบัตรเครดิตออมสิน GSB Prestige จะได้รับ เช่น วงเงินกู้ 5 เท่าของรายได้ บริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินในประเทศ และส่วนลดพิเศษสำหรับตั๋วหนัง ร้านค้า สนามกอล์ฟ ร้านอาหาร และสถานบริการที่มีชื่อเสียง เรียกได้ว่าถ้ามีการแนะนําบัตรเครดิตหรือการรีวิวบัตรเครดิตที่หรูหรา ชื่อของบริการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ GSB Prestige ย่อมปรากฏอยู่ในนั้น

 

คุณสมบัติของบุคคลที่สมัครบัตรเครดิตออมสิน พร้อมเอกสารที่ต้องเตรียมมา

ใครก็ตามที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสินต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขการทําบัตรเครดิตออมสินคือเป็นบุคคลธรรมดาอายุ 20-75 ปี มีสัญชาติไทย มีเงินฝากหรือเงินลงทุนกับธนาคารออมสิน 10 ล้านบาทขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ต้องเตรียมมาเพื่อให้ขั้นตอนของการสมัครบัตรเครดิตออมสินดำเนินต่อไป ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาบัญชีเงินฝากหรือสำเนาสลากออมสิน หากถามว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ จากรายละเอียดที่ปรากฏในเว็บไซต์ธนาคารระบุว่าผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินจะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อย่างไรก็ดี จากการรีวิวในกระทู้สมัครบัตรเครดิตออมสิน pantip และข้อมูลจากเว็บบทความออนไลน์ด้านการเงินยังกล่าวถึงสิทธิประโยชน์ของบัตรดังกล่าวอีกด้วย เช่น คุ้มครองวงเงินเดินทางมากกว่า 20 ล้านบาท วงเงินคุ้มครองคู่สมรสระหว่างเดินทางสูงสุด 10 ล้านบาท หรือคุ้มครองต่อ 1 ยานพาหนะสูงสุด 200 ล้านบาท ยิ่งไปกว่านั้น ผู้สมัครบัตรเครดิตออมสิน 2567 ยังได้สิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกเพียบ

 

เพราะอะไรการสมัครบัตรเครดิตออมสินถึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการต่อยอดความมั่งคั่ง?

สำหรับเหตุผลที่การสมัครบัตรเครดิตออมสินหรือการทําบัตรเครดิตออมสินเหมาะกับคนที่ต้องการต่อยอดความมั่งคั่งก็เพราะว่าบัตรเครดิตออมสินมีสิทธิประโยชน์ที่จะช่วยยกระดับฐานะของผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินก้าวขึ้นไปอีกขั้น เช่น ในสิทธิประโยชน์ที่ระบุไว้ในปี 2567 มีการกล่าวถึงวงเงินคุ้มครองระหว่างเดินทางสูงสุด 200 ล้านบาท แน่นอนว่าหากผู้ถือบัตรประสบอุบัติเหตุ คนข้างหลังหรือคนในครอบครัวก็จะไม่ได้รับความเดือดร้อนเรื่องเงินแต่อย่างใด อีกทั้งยังได้รับคะแนนสะสมเพิ่มเติมมากกว่าคนทั่วไปที่ไม่มีบัตรเครดิตออมสินอีกด้วย สำหรับวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์นั้นทำได้ไม่ยากเลย เราสามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้ทั้งผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินหรือแอพธนาคารออมสิน ทั้งนี้ ก่อนทำบัตร ควรทำการศึกษาข้อมูลบัตรเครดิตโดยเฉพาะโปรโมชัน เพราะไหน ๆ จะเลือกบัตรเครดิตสักใบแล้วก็ควรเลือกบัตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของเราให้ดีที่สุด

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อเงินด่วน xpress loan

สินเชื่อ xpress loan สมัครวันนี้รับเงินก้อนทันที

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราช

ขอกู้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราช กู้ง่ายวงเงินสูง