แบล็คการ์ด

แบล็คการ์ด

รู้จักกับแบล็คการ์ดบัตรเครดิตไม่จำกัดวงเงิน

แบล็คการ์ดคืออะไร ทำไมใคร ๆ ถึงอยากครอบครอง?

บัตรแบล็คการ์ดมีที่มาจากบัตรเครดิต American Express Centurion Card ทั้งนี้ ไม่ได้หมายความว่าใคร ๆ ก็จะสมัครบัตรเครดิต black card ได้ เพราะต้องเป็นคนที่ได้รับเชิญจากสถาบันการเงินเท่านั้น โดยปกติแล้ว คุณสมบัติของคนที่จะทำบัตรแบล็คการ์ดหรือผู้ที่สามารถถือบัตรได้ต้องมีความมั่งคั่งในระดับสูง เช่น มีเงินฝากบัญชีธนาคารหรือเงินลงทุนมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป เป็นต้น สำหรับเหตุผลที่ใคร ๆ ต่างอยากครอบครองแบล็คการ์ดก็เพราะว่าเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง และมีสิทธิประโยชน์ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ อีกทั้งยังมีวงเงินบัตรไม่อั้น ในวงการบัตรเครดิตถึงขนาดมีการเรียกชื่อบัตรแบล็คการ์ดว่า King of Credit Card กันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันในปี 2567 มีสถาบันการเงินที่ให้บริการบัตรดังกล่าวจำนวนมาก เช่น แบล็คการ์ดกสิกร ผลิตภัณฑ์บัตรทรูแบล็คการ์ด หรือบัตรเครดิต black card กรุงไทย ถ้าใครอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าแบล็คการ์ดมีกี่แบบปี 2024 ก็สามารถดูรีวิวออนไลน์ได้ที่พันทิปหรือเว็บไซต์ให้ความรู้เรื่องบัตรเครดิต

 

ตัวอย่างอาชีพที่มีแบล็คการ์ดในไทย

ถ้าถามว่าคนที่มีแบล็คการ์ดในไทยส่วนใหญ่ประกอบอาชีพอะไรนั้น คงตอบได้ว่ามีหลายอาชีพเลย เพราะคุณสมบัติหลัก ๆ ของผู้ที่สามารถถือบัตรได้ไม่ใช่อาชีพ แต่เป็นจำนวนเงินที่มีต่างหาก แต่ด้วยอาชีพก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ส่งผลให้บุคคล ๆ นั้นครอบครองบัตรแบล็คการ์ดได้ง่ายขึ้น เช่น อาชีพหมอ อาชีพนักธุรกิจ อาชีพนักลงทุน อาชีพนักร้องนักแสดง อาชีพนักดนตรี หรืออาชีพนักกีฬา เป็นต้น โดยธรรมชาติแล้ว อาชีพที่ยกตัวอย่างมานี้ได้รับการยอมรับและทำรายได้ค่อนข้างมากในประเทศไทย ซึ่งไม่แปลกที่จะมีรายได้จำนวนมากแล้วสามารถทำบัตรเครดิต black card ได้ อนึ่ง แบล็คการ์ดคือบัตรที่มีสิทธิประโยชน์รวมถึงวงเงินบัตรที่ค่อนข้างตอบโจทย์มาก ๆ หากเป็นไปได้ใคร ๆ ก็อยากมีบัตรแบล็คการ์ดไว้ใช้งานทั้งนั้น ซึ่งคนทั่วไปที่ไม่ได้มีเงินจำนวนมากก็ต้องอาศัยลูกขยันและรู้จักลงทุนเพื่อสะสมเงินทุนให้มากเข้าไว้ เผื่อวันหนึ่งโอกาสในการครอบครองบัตรเครดิต black cardอาจตกเป็นของเราก็ได้

 

ทำความรู้จัก Kbank The Wisdom Visa Infinite บัตรธนาคารกสิกรไทยแบล็คการ์ดสำหรับคนมีเงินฝาก 150 ล้านบาทขึ้นไป

ถ้าพูดถึงบัตรแบล็คการ์ด คนทั่วไปอาจจะนึกถึงบัตรเครดิตสำหรับคนที่มีความมั่งคั่งสูงที่มีเงินฝาก 5-10 ล้านบาทขึ้นไป หรือเต็มที่ก็คงไม่เกิน 5 ล้านบาท แต่รู้หรือไม่ว่าในประเทศไทยมีบัตรแบล็คการ์ดสำหรับคนที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุน 150 ล้านบาทขึ้นไปด้วย ซึ่งก็คือบัตรเครดิต Kbank The Wisdom Visa Infinite หรือแบล็คการ์ดกสิกรนั่นเอง สำหรับตัวอย่างบริการที่ผู้สมัครจะได้คือสิทธิประโยชน์ในการทำธุรกรรมแบบด่วนพิเศษ บริการ Private Banking บริการรถลีมูซีนรับ-ส่งที่สนามบิน บริการห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบินชั้นนำทั่วโลก หรือบริการที่จดรถในศูนย์การค้า อาจเรียกได้ว่านี่คือบัตรเครดิต black card สำหรับเศรษฐีร้อยล้านอย่างแท้จริง แน่นอนว่าคงไม่ใช่ทุกคนที่สามารถมีบัตร Kbank The Wisdom Visa Infinite ซึ่งถ้าใครอยากครอบครองบัตรแบล็คการ์ดดังกล่าวคงต้องมีลู่ทางทำธุรกิจเสริมเพิ่มเติมเพื่อหารายได้มากขึ้นนอกจากแค่มีอาชีพใดอาชีพเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราช

ขอกู้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครศรีธรรมราช กู้ง่ายวงเงินสูง

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพอัตราดอกเบี้ยต่ำ