บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอมบริการบัตรเครดิตวงเงินอนุมัติสูงมาก

สิทธิประโยชน์ที่บัตรวิสดอมมีให้แก่ผู้สมัคร

บัตรวิสดอม คือบัตรเครดิตชั้นนำของธนาคารกสิกรไทยที่มีจุดเด่นคือให้สมัครได้เฉพาะคนที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขเท่านั้นคือต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนกับธนาคารกสิกรไทยมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไปถึงจะสมัครบัตรวิสดอมได้ สำหรับสิทธิประโยชน์ของสินเชื่อบัตรเครดิตอย่างบัตรเครดิตวิสดอมไม่ได้มีเพียงแค่วงเงินสูงสุดเท่านั้น แต่บัตรวิสดอมยังจัดเต็มไปมากกว่านั้น เช่น บริการให้ความรู้เรื่องการลงทุนและการบริหารจัดการเงินแบบ VIP, สิทธิพิเศษที่พักโรงแรมหรูและร้านอาหารหรู หรือบริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหมดนี้เราจะได้รับแน่นอนหากว่าครอบครองเดอะวิสดอมกสิกรไทย อย่างไรก็ดี สิทธิพิเศษกสิกรวิสดอมที่ยกตัวอย่างมานี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบัตรวิสดอมเท่านั้น ซึ่งถ้าใครอยากเจาะลึกรายละเอียด wisdom ในปี 2566 มากกว่านี้ ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลในหน้าเมนูของบัตรเครดิตกสิกร wisdom ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยหรือทำการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้เลย

 

บริการ Health Checkup บัตรวิสดอม มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

อย่างที่รู้กันดีว่าบัตรวิสดอมหรือบัตรเครดิตกสิกร wisdom เป็นบัตรเครดิตระดับแนวหน้าของเมืองไทยในปี 2023 ด้วยจุดเด่นที่มีรอบด้านทำให้ใคร ๆ ต่างอยากทําบัตรเครดิตกสิกรดังกล่าว ถ้าถามว่าบัตรวิสดอมต้องมีเงินฝากเท่าไหร่ ตามข้อมูลในธนาคารระบุว่าต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนอย่างน้อย 10 ล้านบาทขึ้นไปถึงจะสมัครบัตรเครดิตวิสดอมได้ ทั้งนี้ คนที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรดังกล่าวจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่เรียกว่าบริการ Health Checkup ได้แก่ สิทธิพิเศษตรวจสุขภาพประจำปีฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายกับโรงพยาบาลชั้นนำ บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ 24 ชั่วโมงจากโรงพยาบาลสมิติเวช บริการอีกอย่างที่ได้จากการเปิดบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ คือ ให้ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคบนที่นอนมูลค่า 3590 บาท หรือประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 เป็นต้น ฉะนั้น จะเห็นได้ว่าบัตรวิสดอมไม่เพียงแต่โดดเดานในเรื่องของบริการทางด้านการเงินและไลฟ์สไตล์เท่านั้น แต่บริการด้านสุขภาพก็ยังเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่บัตรวิสดอมคอยมอบให้

 

เอกสารการสมัครบัตรวิสดอม

สำหรับเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกร The wisdom ประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ (เช่น สลิปเงินเดือน) และเอกสารจดทะเบียนบริษัท สำหรับเจ้าของกิจการ อย่างไรก็ตาม นอกจากเรื่องเอกสารทำบัตรเครดิตกสิกรที่มีชื่อว่าบัตรวิสดอมแล้ว เรื่องของคุณสมบัติผู้สมัครบัตรวิสดอมก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ โดยเฉพาะเงื่อนไขที่ระบุว่าผู้ทําบัตรเครดิตกสิกรต้องมีเงินฝากในบัญชีธนาคารหรือไม่ก็มีเงินลงทุนกับธนาคารกสิกรมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป ไม่เช่นนั้นอาจทำให้ไม่ผ่านการอนุมัติบัตรวิสดอมได้นั่นเอง อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิตวิสดอมถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่ใคร ๆ ต่างอยากครอบครองทั้งนั้น เพราะมีสิทธิประโยชน์สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทยครอบคลุมทุกด้านไม่ว่าจะเป็นบริการด้านการเงินส่วนบุคคล บริการด้านไลฟ์สไตล์ บริการด้านสุขภาพ และประกัน เรียกได้ว่าคนที่มีความมั่งคั่งอยู่แล้ว ถ้าแนะนำให้เลือกบัตรเครดิตได้ 1 ใบ กล่าวได้ว่าบัตรวิสดอม คือบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ที่สุด

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เปิดบัตรเครดิตกสิกร

เปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่าน

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่านกู้เงินได้ไหมเช็คเลย! 2565