สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

สหกรณ์กรมส่งเสริมท้องถิ่น ฝากเงินง่ายๆ รับดอกเบี้ยสูง

สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น สหกรณ์มั่นคง สมาชิกมั่งคั่ง

ในปี 2023 การฝากเงินหรือกู้กับสถาบันทางการเงินอาจไม่ใช่คำตอบที่ดีนักสำหรับข้าราชการ เพราะตอนนี้  การฝากเงินกับสหกรณ์กรมส่งเสริมท้องถิ่น ให้ดอกเบี้ยถึง 3.1% ต่อปี ในขณะที่ธนาคารนั้นจะต้องฝากประจำถึง 12 เดือนจึงจะได้ดอกเบี้ยเริ่มต้นอยู่ที่ 0.40%-0.50% โดยประมาณ อีกทั้งหากต้องการกู้เงินสหกรณ์ ก็มีให้เลือกได้ถึง 3 ประเภทด้วยกัน เรียกได้ว่าน่าอิจฉาเหล่าสมาชิกสหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจริง ๆ ซึ่งข้อดีไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมมาให้แก่ท่านผู้อ่านแล้ว

ประวัติ 18 ปีที่ให้บริการสหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นกับผลการดำเนินการที่นานกว่า 18 ปี 

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จดทะเบียนครั้งแรกในวันที่ 30 กันยายน 2547 เพื่อให้บริการการออมเงินและช่วยเหลือเพื่อนสมาชิกในเรื่องสินเชื่อซึ่งถือเป็นประโยชน์ของสหกรณ์ ใช้ระบบถือหุ้น และระบบฝากเงินออมทรัพย์เพื่อส่งเสริมให้เหล่าสมาชิกเก็บออมเหมือนกับสหกรณ์ออมทรัพย์นครศรีธรรมราช โดยหากเป็นหุ้น ต้องชำระค่าหุ้นทุกเดือนและจ่ายปันผลกลับให้แก่สมาชิก ในขณะที่หากเป็นการออมเงิน สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จะได้รับเป็นดอกเบี้ยซึ่งมีมากกว่าหรือเท่ากับดอกเบี้ยตามสถาบันทางการเงินทั่วไป ซึ่งสหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมนั้นสามารถสมัครได้อย่างง่ายดายผ่านเวปไซต์ของสหกรณ์โดยตรง

สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ทันสมัยกับระบบบนโลกออนไลน์ ปี2566

สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ถูกจัดว่าเป็นประเภทสหกรณ์ออมทรัพย์ ซึ่งมีวิธีการสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์ ง่ายๆผ่านเวปไซต์ โดยขั้นตอนไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใด ใช้เพียงเลขสมาชิก ชื่อ-นามสกุล บัตรประชาชาชน และวันเกิด จากนั้นตั้งรหัสผ่าน ก็เท่ากับจบขั้นตอนการสมัครสมัครสมาชิกสหกรณ์ จำกัดแล้ว โดยเวปไซต์ของสหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นนั้น ได้ลงข้อมูลไว้อย่างครบถ้วน สมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นวิธีการขอสินเชื่อ การคำนวนปันผล สวัสดิการต่าง ๆ ที่ได้ลงไว้ให้เราศึกษาอย่างครบถ้วน

สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น โปร่งใส ตรวจสอบได้ ง่ายต่อเหล่าสมาชิก

สหกรณ์กรมส่งเสริมปกครองท้องถิ่นนั้น มีการแสดงสินทรัพย์และหนี้สินที่ชัดเจน อีกทั้งระบบสินเชื่อสหกรณ์ยังมีให้เลือกถึงสามชนิด นั่นคือ เงินกู้สามัญ เงินกู้พิเศษ และเงินกู้ฉุกเฉิน ซึ่งวัตถุประสงค์ทั้งสามอย่างนั้นแตกต่างกัน แต่ต้องตรวจสอบให้ดีก่อนสมัคร เพราะการใช้เอกสารนั้นต่างกัน รวมไปถึงปันผล สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นที่ล่าสุดออกมาของปี 2564 ว่าได้รับอัตราเงินปันผลประจำปีถึง 6.20% และเงินเฉลี่ยคืนถึง 20% โดยแบ่งโอน 2 ครั้ง ซึ่งการโอนครั้งที่ 1 จะเป็นรอบของธ.กรุงไทย วันที่ 18 เมษายน 2566 สำหรับการโอนครั้งที่ 2 จะเป็นรอบของ ธ.ก.ส. วันที่ 20 เมษายน 2566 ซึ่งหากเป็นธนาคารนอกเหนือจากนี้จะใช้เวลาทั้งหมด 3 วันทำการ

เราจะพบว่า หลัง ๆ ประโยชน์ของสหกรณ์นั้น คุ้มค่าและดีต่อสมาชิกมากกว่าการคิดดอกเบี้ยลดต้นลดดอกธนาคารเสียอีก สำหรับข้าราชการที่มีคุณสมบัติตรงและสนใจ สามารถติดต่อสหกรณ์ออมทรัพย์กรมการปกครองได้ที่ เวปไซต์สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจำกัด หรือ http://dlasavingcoop.com/ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโดยตรงได้เลย 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย

สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

สหกรณ์กรมส่งเสริมท้องถิ่น ฝากเงินง่ายๆ รับดอกเบี้ยสูง