บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

สมัครบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ผ่อนสินค้า 0%

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์เอาไปผ่อนอะไรได้บ้าง?

สำหรับใครที่อยู่วงการและใช้งานบัตรเครดิตคงต้องรู้จักบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์อย่างแน่นอน เพราะบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีความน่าสนใจและมีสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายโดยเฉพาะการผ่อนสินค้าด้วยการใช้บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ในปี 2567 นี้ โดยอาจจะมีคนสงสัยว่าทําบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แล้วเอาไปผ่อนอะไรได้บ้าง จากข้อมูลที่มีการรีวิวในปี 2024 พบว่าบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์สามารถผ่อนสินค้าได้หลายอย่างมาก ๆ เช่น บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนโทรศัพท์ กล้อง อุปกรณ์ไอที ทองคำ เครื่องใช้ไฟฟา ของตกแต่งบ้าง เฟอร์นิเจอร์ หรือเครื่องประดับ นอกจากนี้ ยังเป็นการผ่อนสินค้า 0% อีกด้วย อนึ่ง หากถามว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้างนอกจากเอาบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ไว้ผ่อนของ ก็ต้องบอกว่าบัตรดังกล่าวมีสิทธิพิเศษหลายอย่างมาก ๆ เช่น เอาไว้ใช้สะสมคะแนนเพื่อแลกเครดิตเงินคืนหรือแลกสินค้าที่ร่วมรายการ รวมไปถึงใช้เป็นส่วนลดร้านอาหารและโรงแรงชั้นนำ

 

แนะนำบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ชั้นนำ 8 ใบ

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับมือใหม่อย่างมาก เพราะเราสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนเริ่มต้นเพียง 10000-15000 บาทเท่านั้น สำหรับปี 2024 นี้ ทางกรุงศรีก็มีบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ชั้นนำมาแนะนำสำหรับคนที่อยากรู้ว่ามีกี่แบบ ซึ่งประกอบไปด้วย 1. บัตรเครดิตเอ็กซ์ยู ดิจิทัล 2. บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัม 3. บริการบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ 4. บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เซ็นทรัล 5. บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โฮมโปร 6. บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์เมกาโฮม 7. บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์เมกาโฮม บิซ และ 8. บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บิซ โดยการใช้งานและสิทธิประโยชน์ของบัตรทั้ง 8 ใบนี้มีความแตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่มีเหมือนกันคือเราสามารถใช้บัตรเครดิตดังกล่าวผ่อนสินค้า 0% ได้ตามร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการไม่ว่าจะใช้บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนโทรศัพท์หรือผ่อนทอง เป็นต้น สำหรับคนที่สนใจแต่ไม่รู้จะสมัครแบบไหนดี ก็อาจจะไปทำความเข้าใจในตัวผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและสมัครเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ได้เลยโดยไม่มีค่าธรรมเนียม

 

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์เหมาะกับใคร 20224

ถ้าถามว่าบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์เหมาะกับใครในปี 2024 ก็คงต้องบอกว่าเหมาะกับทุกคนโดยเฉพาะคนที่เริ่มต้นทำงานมีเงินเดือนไม่มาก เพราะตามเงื่อนไขกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ระบุว่าเราสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนเริ่มต้นเพียง 10000-15000 บาทขึ้นอยู่กับประเภทบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นอกจากบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์เหมาะกับคนเริ่มต้นทำงานแล้ว บัตรเครดิตดังกล่าวยังเหมาะกับคนที่ต้องการเงินสำรองฉุกเฉินอีกด้วย ซึ่งเราปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นเรื่องปกติที่เราต้องพบเจอ เช่น อยู่ดี ๆ เราอาจจะประสบอุบัติเหตุซึ่งมีค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลจำนวนมาก อนึ่ง เนื่องจากมีหลายคนถามเข้ามาว่าบัตรเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบ ตอบได้เลยว่ามีหลายแบบมาก ซึ่งเราควรไปดูข้อมูลเพิ่มเติมก่อนแล้วถึงสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แม้ว่าบัตรเครดิตแต่ละใบจะมีความน่าสนใจเหมือนกัน แต่เราควรเลือกบัตรที่ให้สิทธิประโยชน์กับเรามากที่สุด

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

5 สินเชื่อถูกกฎหมาย

5 สินเชื่อถูกกฎหมาย ใช้จ่ายได้คล่องตัว

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

ทำบัตรเครดิตกสิกร ง่ายๆ วันนี้ใช้เอกสารน้อยมาก