เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลให้ชีวิตไปต่อ

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล วงเงิน 45000 บาท กู้ได้แม้รายได้ไม่ถึงหมื่น

สำหรับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่หลายคนสงสัยว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไรนั้น ตอบได้เลยว่าไม่ได้เป็นของธนาคารอะไร แต่เฮงลิสซิ่งเป็นสถาบันการเงิน Non-Bank นั่นเอง จุดเด่นของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลคือให้วงเงินสูงถึง 45000 บาท และผู้สมัครหรือผู้ขอสินเชื่อเองมีเงินไม่ถึงหมื่น แค่มีเงิน 6000 บาทขึ้นไปต่อเดือนก็สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้แล้ว อาจเรียกได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเข้ามาแก้ไข pain point ของคนที่มีรายได้น้อยได้เป็นอย่างดี เพราะหากมองไปที่ธนาคารทั่วไปในปี 2567 ส่วนใหญ่จะกำหนดว่าผู้สมัครสินเชื่อกับเฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ต้องมีคุณสมบัติสำคัญคือมีรายได้มากกว่า 10000-15000 บาทขึ้นไป ซึ่งเป็นการปิดกั้นโอกาสของคนมที่มีรายได้เพียงแค่ 5000 บาท 7000 บาท หรือไม่ถึง 10000 บาท ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยนั้นสินเชื่อเฮงลิสซิ่งก็ยังคิดในเรทที่ค่อนข้างต่ำอีกด้วย จึงนับว่าเป็นสินเชื่อเพื่อผู้มีรายได้จำกัดนั่นเอง

 

เจาะลึกรายละเอียดเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล มีดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ถึงอยากกู้

สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เงินกู้ 2024 ที่น่าสนใจ เพรามีคุณสมบัติที่ผ่อนปรนมากกว่าเงินกู้ธนาคาร เช่น เพียงแค่คุณมีรายได้ประจำอย่างน้อย 6000 บาทขึ้นไป และมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปก็สามารถลงทะเบียนเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเพื่อรอรับวงเงินได้เลย นอกจากนี้ หลังจากกู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมาแล้วก็ยังเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้อีกด้วยว่าจะชำระ 12 งวด 18 งวด  24 งวด หรือ 36 งวด ยิ่งไปกว่านั้น เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลหรือสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งยังเป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้ที่ไม่ต้องใช้สินทรัพย์ค้ำประกันอีกด้วย ด้วยเหตุผลเหล่านี้เองที่ทำให้ใคร ๆ ต่างก็อยากมากู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ทั้งนี้ หากถามว่าเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน บอกเลยว่าใช้ประมาณ 1-3 วันทำการในการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์เท่านั้นเอง พูดมาขนาดนี้อาจจะมีคนถามคำถามว่าเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม ก็ตอบเลยว่าง่ายมาก เพียงแค่มีคุณสมบัติตามที่เงื่อนไขสินเชื่อบุคคลได้กำหนดไว้

 

ช่องทางชำระเงินเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้ที่มีช่องทางชำระหลากหลายช่องทางประกอบไปด้วยเฮงลิสซิ่งทุกสาขา ชำระสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสซึ่งมีค่าบริการ 15-20 บาทต่อรายการ ชำระสินเชื่อเฮงลิสซิ่งผ่านแอพธนาคาร ชำระเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลผ่านตู้เอทีเอ็มที่มีค่าธรรมเนียม 10-15 บาท และเคาน์เตอร์ธนาคารที่คิดค่าบริการ 10-15 บาทเช่นเดียวกัน สำหรับเอกสารในการขอสินเชื่อปี 2567 ประกอบไปด้วยไม่กี่ชิ้น เช่น บัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ อีกทั้งสามารถขอสินเชื่อกู้เงินด่วนได้จริงผ่านทางออนไลน์ในเบื้องต้นได้อีกด้วย สำหรับข้อมูลในเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip ก็นับได้ว่าสามารถเอามาเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจสมัครเช่นกัน แต่ก็ต้องเลือกข้อมูลให้ดี ๆ ด้วย เพราะความเห็นบางอย่างของสมาชิกอาจไม่มีมูลความจริง เพียงแต่เป็นความรู้สึกส่วนตัว สำหรับใครที่สนใจกู้สินเชื่อบุคคลหรือลงทะเบียนสินเชื่อเฮงลิสซิ่งแต่อยากได้ข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มก็ติดต่อได้ที่เบอร์ 1361 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ทุกโอกาสเป็นจริงได้

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยผ่อนสินค้าดีไหมเช็คเลย!