promise สินเชื่อ

promise สินเชื่อ

promise สินเชื่อ ให้ชีวิตอิสระกับคุณ

ข้อมูลสำคัญของ promise สินเชื่อ

promise สินเชื่อคือผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งเป็นบริษัทในเครือ SMBC Consumer Finance ที่ถือได้ว่าเป็นบริษัทปล่อยเงินกู้ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น หากถามว่า promise สินเชื่อน่าสนใจยังไง คงต้องบอกว่าสินเชื่อ promise น่าสนใจตรงที่ให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 3 แสนบาทต่อคน ผู้สมัคร promise สามารถนำเงินไปใช้จ่ายอะไรก็ได้ที่ตนต้องการ ทั้งนี้ หากถามว่า promise สินเชื่อเป็นเงินกู้ที่เหมาะกับใคร? ตอบได้ว่าเหมาะกับทุกคนทุกอาชีพที่ต้องการเงินด่วน และคนที่จะลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคล promise ได้นั้นต้องเป็นคนไทยที่มีอายุระหว่าง 20-64 ปี มีรายได้ 8000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีอายุงานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป มีที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานในเขตที่มีสาขา promise สินเชื่อให้บริการกับบริษัทพรอมิส และต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ สำหรับเอกสารยื่นพรอมิสใช้เพียงแค่บัตรประชาชนตัวจริง เอกสารแสดงรายได้ (เช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนฉบับจริงที่อายุไม่เกิน 60 วัน) และสมุดบัญชีธนาคาร

 

promise สินเชื่อเป็นสินเชื่อประเภทไหน เชื่อถือได้ป่าว?

ถ้าใครที่สงสัยว่า promise สินเชื่อเป็นสินเชื่อประเภทไหน? ตอบได้ว่าpromise สินเชื่อเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่เราสามารถกู้เงินพรอมิสผ่านสาขาหรือสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ promise สินเชื่อ อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่เป็นเงินกู้ออนไลน์ อีกทั้งพรอมิสสาขาน้อยกว่าธนาคารพาณิชย์ทั่วไป จึงทำให้บางคนเกิดคำถามว่าสินเชื่อ promise เชื่อถือได้ป่าว ซึ่งยืนยันได้เลยว่า promise สินเชื่อเป็นเงินกู้ที่เชื่อถือได้แน่นอน อนึ่ง การคิดดอกเบี้ยจะอยู่ที่ระหว่างร้อยละ 15-25 ต่อปี และแน่นอนว่าถ้าใครไม่ชำระดอกเบี้ยพรอมิสก็จะโดนคิดดอกเบี้ยทบต้นเช่นเดียวกับสถาบันการเงินอื่น สำหรับใครที่กำลังอยู่ในช่วงวิกฤติการเงิน และไม่สามารถขอกู้เงินด่วนออนไลน์ธนาคารได้ ก็สามารถลองสมัครสินเชื่อพรอมิสได้เพื่อนำเงินไปเติมสภาพคล่อง นอกจากนี้แล้ว พรอมิสยังน่าสนใจตรงที่มีบริการ www.promise.co.th เพิ่มวงเงิน ซึ่งเราสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ในกรณีที่มีรายได้มากกว่าเดิม เช่น ได้รับการปรับฐานเงินเดือนขึ้น หรือมีธุรกิจเสริมที่เพิ่มรายได้เข้ากระเป๋าเรามากขึ้นนั่นเอง

 

promise สินเชื่อที่กู้ได้โดยไม่ต้องใช้หลักประกัน

สินเชื่อ promise ได้รับการพูดถึงมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความที่มีพรอมิสสาขาหลายแห่งทั่วประเทศ อีกทั้ง promise สินเชื่อมีจุดเด่นที่แตกต่างจากแอพเงินกู้ออนไลน์ทั่วไป กล่าวคือ promise สินเชื่อ มีบริการ www.promise.co.th เพิ่มวงเงินที่ช่วยให้ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ได้วงเงินเพิ่มเพียงแค่ยื่นเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติม แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้ promise สินเชื่อดูน่าสนใจไปอีกขั้นคือเราสามารถกู้เงินพรอมิสได้โดยไม่ต้องใช้หลักประกันหรือคนค้ำประกัน ซึ่งช่วยลดความยุ่งยากในขั้นตอนการสมัครพรอมิสสินเชื่อบุคคลและการตรวจสอบสินเชื่อ promise ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งช่วยให้เราสบายใจมากขึ้นเพราะไม่ต้องมีภาระผูกพันกับคนนั้นทีคนนี้ที และถ้าหากว่าไม่สามารถชำระค่างวดได้ตามข้อตกลงก็อาจพลอยทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนได้ สำหรับคุณสมบัติคนที่กู้สินเชื่อส่วนบุคคล promise ต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทย มีรายได้มากกว่า 8000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีสถานที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงานที่ใกล้กับพรอมิสสาขา รวมถึงต้องมีเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ติดต่อได้ด้วย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อเกษตรกร ธกส

สินเชื่อเกษตรกร ธกส สานฝันสร้างอาชีพ

กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ

กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อเพื่อฝันที่เป็นจริง