สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย

จุดเด่นที่ทำให้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แตกต่างจากสินเชื่อบุคคลของที่อื่น

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ของบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอลค่อนข้างมีจุดเด่นแตกต่างจากข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลของที่อื่นในปี 2567 ยกตัวอย่างเช่น ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวจะได้วงเงินกู้ศรีสวัสดิ์มากถึง 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ยังให้เราผ่อนได้นานถึง 60 เดือน นอกจากนี้ เมื่อได้เข้าไปเช็คอัตราดอกเบี้ยก็พบว่าดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เป็นแบบลดต้นลดดอก และสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ยังลดขั้นตอนยุ่งยากด้วยการไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน สำหรับช่องทางผ่อนชำระในปี 2024 ของสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ก็ยังมีหลายช่องทางด้วยกัน อาทิ เคาน์เตอร์ธนาคาร ตู้ ATM บริการ Internet Banking และ Mobile Banking ซึ่งค่าธรรมเนียมจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละธนาคารเป็นผู้กำหนด สำหรับใครที่มีคำถามที่ไม่ได้มีการให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ไว้ในเว็บไซต์ เช่น ศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม? ก็สามารถติดต่อสอบถามสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้ที่เบอร์ 0-2691-5600

 

ศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ด้วยหรือ?

เป็นคำถามยอดฮิตอีกหนึ่งคำถามนั่นคือศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม? คำตอบคือ มีโดยผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์คือบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอลที่เป็นบริษัทลูกของศรีสวัสดิ์นั่นเอง ทั้งนี้ บริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอลยังมีแพลนที่จะระดมทุมเข้าตลาดหลักทรัพย์อีกด้วย ซึ่งใครที่เป็นนักลงทุนก็คงต้องจับตามองในเร็ว ๆ นี้ ย้อนกลับมาที่รายละเอียดของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ก็พูดได้ว่ามีข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ และเข้ามาตอบโจทย์ pain point ของคนที่ไม่สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านธนาคารได้ หลายคนอาจจะมองว่าศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลคงให้วงเงินไม่มาก เพราะเป็นสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร แต่บอกเลยว่าความจริงแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ซึ่งวงเงินเรทนี้เท่ากับธนาคารชั้นนำบางแห่งเลยทีเดียว และยังเป็นเงินกู้ส่วนบุคคลที่ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจแต่ไม่รู้ว่าศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน? อย่างเร็วสุดกรณีที่คุณจัดส่งเอกสารครบถ้วนก็จะทราบผลอนุมัติภายในวันที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เลย

 

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ และเอกสารที่ต้องเตรียมมา

คุณสมบัติของคนที่จะมาสมัครสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์หรือลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ต้องมีอายุระหว่าง 25-59 ปี เมื่อนับรวมกับระยะเวลากู้แล้วต้องไม่เกิน 60 ปี มีอาชีพเป็นพนักงานประจำ ที่มีรายได้ต่อเดือนเฉลี่ย 30000 บาทขึ้นไป พร้อมทั้งมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือน และไม่อยู่ในช่วงทดลองงาน ในส่วนของเอกสารประกอบการกู้ศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคล ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาสลิปเงินเดือนอย่างน้อย 2 เดือน สำเนาบัญชีเงินเดือน 3 เดือนย้อนหลัง สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกที่มีชื่อผู้สมัครศรีสวัสดิ์แคปปิตอล และเลขบัญชี อนึ่ง สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ยังมีช่องทางผ่อนชำระหลายช่องทางด้วยกันเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความสะดวกต่างกัน แต่ลูกค้าก็ต้องดูด้วยว่าช่องทางธนาคารที่ตนชำระนั้นคิดค่าธรรมเนียมอย่างไรบ้างในปี 2567 นี้ อย่างไรก็ตาม ใครที่เดือดร้อนเรื่องเงิน หรือต้องการเงินด่วนก็สามารถมาสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านสาขาศรีสวัสดิ์แคปปิตอล หรือยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ผ่านทางออนไลน์ได้เช่นกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็ก

สินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงราย

ส่องบริการจากสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงราย 2567